d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

Image Alt

AIT

Tổ chức thành công lễ Công bố chương trình Trao tặng Mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một trên toàn quốc!

AIT tiếp tục được lựa chọn đồng hành cùng Honda trao tặng 1 triệu mũ bảo hiểm chất lượng đến các em học sinh lớp Một trên toàn quốc trong năm thứ 3 triển khai chương trình.

Ngày 03/07/2020, Lễ Công bố chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 toàn quốc năm học 2020-2021 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hà Nội

Các vị đại biểu thực hiện nghi thức công bố tại chương trình.

Chương trình được phối hợp thực hiện bởi công ty Honda Việt Nam, Ủy ban ATGT Quốc gia, Bộ GD&ĐT. AIT được lựa chọn là đơn vị lên ý tưởng, tổ chức thực hiện chương trình.

Sự kiện mang lại món quà ý nghĩa cho các em học sinh lớp 1 trong ngày đầu đến trường, với mong muốn chiếc mũ bảo hiểm sẽ là người bạn bảo vệ và đồng hành cùng các em trên chặng đường đi học mỗi ngày.

Ông Keisuke Tsuruzono – TGĐ Honda Việt Nam tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đảm nhiệm vai trò MC chương trình

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia, đồng chí Lê Đình Thọ, Thứ trưởng Bộ GTVT, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban ATGT Quốc gia, đại diện Lãnh đạo Bộ Giáo dục Đào tạo, Bộ Công an, Bộ GTVT, lãnh đạo Công ty Honda Việt Nam và phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và Hà Nội.

Các vị đại biểu trao tặng mũ và hoa cho các em học sinh đại diện học sinh lớp một trên toàn quốc

Cùng điểm lại các con số ấn tượng mà chương trình đã đạt được trong những năm vừa qua:

  • Qua khảo sát, tỷ lệ đội mũ bảo hiểm ở trẻ em (6 đến 15 tuổi) đã tăng từ 35% năm 2017 lên đến 70% vào cuối năm 2019
  • Hơn 1,9 triệu mũ bảo hiểm chất lượng sẽ được dành tặng cho các học sinh lớp một trong dịp khai giảng năm học mới 2020-2021
  • Sau 2 năm tổ chức, Honda đã trao tặng thành công hơn 4 triệu mũ, nhằm nâng tỷ lệ trẻ em đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn lên 80% trong năm nay.
Hình ảnh các vị đại biểu đang cài khuy mũ theo chuẩn quy định an toàn giao thông cho các em học sinh
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x