d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

Image Alt

AIT

Motoplex Bangkok Thailand: Lô hàng xuất khẩu đầu tiên của năm 2017 – Ấn tượng không thể nào quên!

Đó là vào cuối năm 2016, team AIT nhận được yêu cầu thiết kế cho Showroom Motoplex 4 Thương hiệu tại Thái lan, đây là một thử thách không nhỏ vì Showroom Motoplex Thái Lan tọa lạc tại Trung tâm Bangkok của Thái Lan ,với diện tích trên 1.000 m2 và mặt tiền rộng hơn ba mươi mét. Bên Piaggio Ý yêu cầu phải thiết kế thật đẹp và hoành tráng, đủ 4 Thương hiệu Piaggio, Vespa, Aprilia và Motoguzi.

Phòng Thiết kế của AIT đã làm việc miệt mài với sự sáng tạo vượt trội gửi thiết kế sang Piaggio Ý và đã được Piaggio Ý phê duyệt.

Việc sản xuất lô hàng xuất khẩu này cũng là một thử thách lớn với đội ngũ công nhân của AIT, vì lô hàng này Lãnh đạo APAC Trate Marketing trực tiếp vào kiểm tra chất lượng sản phẩm tại nhà máy. Thế là hơn một tháng trời anh em công nhân AIT đã cố gắng sản xuất với sự nỗ lực và trách nhiệm cao nhất. Những Thiết bị CI như VESPA Iconic Podium, VESPA 946 Iconic Podium, PIAGGIO Experience Podium, APRILIA  Experience Podium, MOTO GUZZI  Experience Podium,Display Podium, Big Wall Rack Aprilia – Moto Guzzi,Display Backwall Stock…

Sau khi sản xuất xong, toàn bộ thiết bị được trưng bày tại nhà máy và lãnh đạo Piaggio sang kiểm tra đã rất hài lòng.

Tháng 1/2017, sau khi các thiết bị CI được trưng bày tại Bangkok Thái lan với một Showroom đẹp lộng lẫy và hoành tráng, Piaggio đã gửi một số hình ảnh của Showroom này cho AIT và cám ơn AIT. Đây là niềm vui, niềm tự hào của toàn thể cán bộ và công nhân AIT đã làm việc sáng tạo và đầy tâm huyết để tạo ra các sản phẩm xuất khẩu với chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế đi khắp các nước Châu Âu, Châu Á –Thái Bình Dương.

Việc Thiết kế và sản xuất ra các sản phẩm xuất khẩu được ra nước ngoài là một việc không dễ đối với các công ty quảng cáo tại Việt nam. AIT là một trong số rất ít Công ty Quảng cáo làm được điều đó. Chúng tôi hy vọng một ngày không xa sẽ thiết kế và sản xuất được các thiết bị xuất khẩu sang các thị trường lớn hơn như Mỹ, góp phần làm Tỏa Sáng thương hiệu của các khách hàng.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x