d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

Image Alt

AIT

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM PIAGGIO MÙA XUÂN (84 QUÁN THÁNH)

Ngày 22/10 vừa qua, đại lý Piaggio Mùa Xuân đã khai trương Showroom đạt chuẩn Motoplex tại địa chỉ 84 Quán Thánh – Hà Nội. Đồng hành cùng Piaggio ngay từ những ngày đầu triển khai xây dựng showroom, AIT rất tự hào vì đã góp phần tạo nên một Showroom hiện đại, đẳng cấp, mang đậm cá tính và tinh thần Piaggio.

Vinh hạnh được trở thành đơn vị thiết kế và thi công các thiết bị CI nhận diện thương hiệu cho Showroom Piaggio Mùa Xuân – một trong những đại lý hàng đầu do Piaggio Việt Nam ủy quyền tại Hà Nội, AIT luôn đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm và tiến độ thi công cho đại lý.

Thời điểm bắt đầu tiến hành các hạng mục thi công chưa lâu thì dịch bệnh bùng phát nghiêm trọng và cả Hà Nội tiến hành giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính phủ. Vì vậy, để đáp lại sự kỳ vọng của Piaggio Việt Nam và Piaggio Mùa Xuân, ngay sau khi được trở lại với công việc, AIT đã tiến hành triển khai gấp rút, thi công tất cả hạng mục với cường độ làm việc và tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Kết quả là chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, Showroom Piaggio Mùa Xuân Quán Thánh đã chính thức “ra mắt” với tổng diện tích 2 tầng là 395m2 chia thành 2 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm và xưởng dịch vụ tiêu chuẩn 3S (Bán hàng – Dịch vụ – Phụ tùng). Ngay sau lễ khai trương, Ban lãnh đạo Piaggio Việt Nam đã gửi “Thư cảm ơn” bày tỏ sự hài lòng và đánh giá cao những nỗ lực của AIT trong việc hoàn thiện dự án này.

Một lần nữa, AIT xin gửi lời chúc mừng đến Showroom Piaggio Mùa Xuân Quán Thánh, hy vọng showroom sẽ là điểm đến lý tưởng của các khách hàng yêu thích những dòng xe cao cấp Vespa – Piaggio.

MỘT SỐ THIẾT BỊ VÀ SẢN PHẨM AIT SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CHO SHOWROOM MÙA XUÂN QUÁN THÁNH:

– Hệ thống quảng cáo và nhận diện thương hiệu mặt tiền
+ Bộ Logo, Hộp Logo Piaggio, Vespa
+ Bộ Logo biển vẫy
+ Bộ chữ Tên đại lý và Cửa hàng ủy quyền
+ Hộp mica quảng cáo hai mặt
– Hệ thống nhận diện thương hiệu theo MotoPlex CI
+ Tổ hợp quầy lễ tân, quầy bar, thu ngân
+ Tủ phụ kiện gắn tường
+ Nội thất bàn, ghế
+ Bục trưng bày sản phẩm
+ Bảng thông số kỹ thuật
+ Poster, tranh

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x