d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

Image Alt

AIT Decor

AIT DECOR – Thương hiệu nội và ngoại thất cao cấp uy tín số 1 tại Hà Nội với thế mạnh là các sản phẩm độc đáo. 

Được thành lập vào năm 1996 cho tới nay, AIT DECOR tự hào luôn thuộc top những công ty nội và ngoại thất được  khách hàng tìm mua nhiều nhất. 

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nội thất cao cấp bao gồm: ghế sofa, các sản phẩm inox mạ vàng  bàn trà, tab trang trí, bàn console, kệ TV sang trọng và đẳng cấp. 

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm ngoại thất và sân vườn làm từ kim loại, gỗ, nhựa và mây nhựa. Những  sản phẩm này đều có chất lượng cao, bền, dễ lau chùi và bảo quản. 

Các sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa, quý khách có thể điều chỉnh thiết kế của các sản phẩm  có sẵn tại AIT DECOR để phù hợp với sở thích và nhu cầu. Nếu quý khách có các sản phẩm độc đáo thì đừng ngần  ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình nhất. 

AIT DECOR luôn sử dụng vật liệu mây nhựa cao cấp để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền cho từng sản phẩm. Bộ  khung được cấu thành từ sắt mạ kẽm, inox 304. Quy trình xử lý nghiêm ngặt tạo nên sự an toàn và chắc chắn cho các  sản phẩm nội thất của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào là đối tác của thương hiệu sản xuất vải ngoài trời  chống nước hàng đầu từ Mỹ, Indonesia – Sunbrella Fabric, Sunproof Fabric. 

Với thế mạnh xưởng sản xuất trực tiếp, đội ngũ kiến trúc sư tài năng, sáng tạo luôn tìm tòi và đưa ra thị trường những  mẫu mã khác biệt, bởi vậy mỗi sản phẩm tại AIT DECOR đều đáp ứng tiêu chí quan trọng nhất “Thẩm mỹ tinh tế – kiểu  dáng độc đáo – chất lượng bền vững”. Những không gian nội thất cao cấp sẽ nâng tầm đẳng cấp khi có sự xuất hiện  của sản phẩm nội thất AIT DECOR.