d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

Image Alt

AIT

CHÀO MỪNG CÁC ĐẠI LÝ MỚI GIA NHẬP VÀO HỆ THỐNG VINFAST, HỨA HẸN SỰ PHÁT TRIỂN BÙNG NỔ TRONG NĂM 2021!

Trải qua năm 2020 nhiều biến động do dịch bệnh Covid 19, sang năm 2021 thị trường ô tô đang lấy lại đà tăng trưởng và được kỳ vọng sẽ bứt tốc trong những tháng cuối năm. Hòa chung cùng nhịp đập đó, thương hiệu VinFast đã đánh dấu sự phát triển bùng nổ bằng việc ra mắt hàng loạt các showroom mới nằm trong hệ thống Showroom xe máy điện 3S, các showroom Ô tô từ Bắc đến Nam.

Trong giai đoạn phát triển mới của mình, VinFast đã nâng cấp và đổi mới hệ thống các Showroom bán hàng theo tiêu chuẩn quốc tế hóa, để có thể đồng hành và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, AIT đã cải tiến dây chuyền sản xuất, nghiên cứu và nâng cao chất lượng toàn diện các bộ sản phẩm thiết bị nhận diện thương hiệu.

Chỉ trong quý 1&2 năm 2021, các bộ Logo mang thương hiệu VinFast do AIT sản xuất đã có cơ hội được hiện diện tại hầu khắp mọi miền đất nước. Đây là một vinh dự lớn của AIT, đồng thời khẳng định sự tin tưởng của VinFast vào chất lượng vượt trội của sản phẩm do AIT sản xuất.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể sát cánh và góp phần cùng VinFast “in những dấu chân khổng lồ” trên hành trình chinh phục bản đồ ô tô thế giới.

———————————–

Ngày 28/3/2021, VinFast đã đồng loạt khai trương 64 showroom xe máy điện VinFast tích hợp trung tẩm trải nghiệm Vin3S tại 30 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước.

Ngày 18/07/2021, VinFast chính thức đưa vào hoạt động 35 showroom xe máy điện kết hợp trung tâm trải nghiệm Vin3S tại 24 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Theo kế hoạch, VinFast sẽ hoàn thành hơn 2.000 trạm sạc với hơn 40.000 cổng sạc ngay trong năm 2021.

Cũng trong năm 2021, VinFast tiếp tục khai trương các Showroom ô tô tại Ninh Thuận, Bắc Giang, Bình Dương.#VINFAST #AIT #logo #Showroom

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x