d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

Image Alt

AIT

AIT và cuộc chạy nước rút thần kỳ cùng VinFast trước ngày khai trương

Sau gần 5 tháng hợp tác cùng VinFast trong việc nghiên cứu bộ nhận diện thương hiệu và sản xuất thử nghiệm thành công các bộ logo VinFast đầu tiên.

AIT đã chính thức trở thành đối tác và là nhà sản xuất các bộ logo VinFast duy nhất tại Việt Nam, cung cấp kịp thời cho toàn bộ các điểm trưng bày và hệ thống trung tâm thương mại Vincom cũng như showroom, đại lý VinFast trên toàn quốc

Ngay sau khi khởi động dự án, AIT team hiểu rằng đây sẽ là một thách thức lớn không chỉ về khối lượng công việc khổng lồ mà còn phải chạy đua cùng thời gian để hoàn thành dự án. Hơn 300 bộ Logo VinFast đã được sản xuất thành công trong một thời hạn dưới 20 ngày “không tưởng”.

“Đây thực sự là một cuộc chạy nước rút thần tốc” – lời chia sẻ của anh Cường – Giám đốc nhà máy ngay khi hoàn thành những bộ logo cuối cùng tuy ngắn gọn nhưng đã tổng kết được khả năng và những nỗ lực tối đa của AIT trong toàn bộ dự án này.

Ngày 20,21/11 là những ngày tháng đánh dấu mốc son lịch sử của thương hiệu xe Việt – VinFast và cũng là ngày những bộ logo mang tiêu chuẩn quốc tế do AIT sản xuất được trưng bày tại hệ thống trung tâm thương mại Vincom và showroom, đại lý trên toàn quốc, góp phần làm rạng rỡ hơn cho sự thành công của thương hiệu. Chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng VinFast trên hành trình mang lá cờ Việt Nam lần đầu tiên cắm trên bản đồ công nghiệp chế tạo ô tô thế giới.

Thành công của dự án này đã khẳng định được năng lực sản xuất những sản phẩm mang tầm vóc quốc tế của AIT và sẽ mở ra nhiều cơ hội đầy triển vọng cho sự hợp tác tiếp theo của AIT và tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x