d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

Image Alt

AIT

AIT tổ chức thành công lễ trao tặng giải thưởng HONDA Y-E-S 2017

? Sáng 08/12/2017, tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao tặng Giải thưởng Honda Y-E-S lần thứ 12 dành cho Kỹ sư và Nhà khoa học trẻ Việt Nam. Đây cũng là năm thứ 12 AIT vinh dự được đồng hành cùng Honda Việt Nam tổ chức lễ trao giải thưởng này.

? Khởi động từ tháng 4/2017, Giải thưởng đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên trên toàn quốc. 10 bạn sinh viên xuất sắc nhất đã vượt qua vòng hồ sơ, phỏng vấn và viết luận để trở thành chủ nhân của Giải thưởng Honda Y-E-S 2017.

? AIT đã phối hợp cùng Honda Việt Nam tổ chức một buổi lễ vinh danh trang trọng dành cho các bạn sinh viên xuất sắc. Tại buổi lễ, các vị khách quý và các bạn sinh viên đã có cơ hội nhìn lại quá trình triển khai cuộc thi và hành trình vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để “chạm tay” tới giải thưởng Honda Y-E-S của 10 bạn sinh viên xuất sắc nhất.

? Một lần nữa, xin được chúc mừng thành công của lễ trao tặng Giải thưởng Honda Y-E-S lần thứ 12. AIT hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Honda Việt Nam trong các hoạt động sắp tới.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x