d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

Image Alt

AIT

AIT ĐỒNG HÀNH CÙNG HONDA VIỆT NAM TỔ CHỨC SỰ KIỆN LIVESTREAM – GIẢI PHÁP MỚI TRONG THỜI DỊCH COVID

Trong bối cảnh d.ị.c.h b.ệ.n.h phức tạp, hình thức livestream đang là xu hướng dẫn đầu ngành công nghiệp tổ chức sự kiện. Với tâm thế sẵn sàng hội nhập và luôn tìm kiếm giải pháp hàng đầu, AIT đã nghiên cứu và cập nhật cung ứng dịch vụ Tổ chức sự kiện Livetream – Kết hợp Cầu truyền hình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngày 26/03/2021 vừa qua, AIT Group hân hạnh được Honda Việt Nam tin tưởng lựa chọn cho hoạt động sản xuất, tổ chức Vòng chung kết Hội thi Nhân viên xuất sắc – Nhà Phân phối Ôtô Honda 2021 dưới hình thức hoàn toàn mới.

Để đảm bảo an toàn cho hội thi, cũng như tuân thủ quy định giãn cách của N.h.à n.ư.ớ.c, sau nhiều lần bàn bạc HVN và AIT đã đi đến thống nhất tổ chức chương trình với các hoạt động đáng chú ý sau:

Rút gọn quy mô hội thi từ gần 400 người xuống chỉ còn 50 thí sinh và BTC. Chia hội thi thành 4 khu vực để giảm lượng tiếp xúc trong từng khu vực

Thực hiện livestream toàn bộ diễn biến hội thi lên 4 fanpage cùng 1 thời điểm bằng băng thông mạng chất lượng cao, đường truyền ổn định để khán giả trên toàn quốc có thể theo dõi.

Lễ trao giải thực hiện Cầu truyền hình trực tiếp tại 2 điểm cầu, tuân thủ yêu cầu giãn cách mà vẫn có thể đồng thời thực hiện lễ trao giải trực tiếp giữa 2 địa điểm như 1.

Thu trước hình ảnh, video cổ vũ của đội ngũ khán giả, cổ động viên của tất cả thí sinh để tiếp thêm sức mạnh cho thí sinh và khuấy động không khí tại hiện trường.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và đạt được sự hài lòng của toàn bộ đội ngũ HVN, cũng như các khán giả, cổ động viên trên toàn quốc. Đây là bước tiến mới khiến AIT một lần nữa ghi điểm với HVN trong việc cập nhật xu hướng, năng lực tư vấn – tổ chức toàn diện, đáp ứng giải pháp tối ưu trong mọi hoàn cảnh.

Cùng xem lại các khoảng khắc đáng nhớ của Hội thi trong các hình ảnh dưới đây nhé!

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x