d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

Image Alt

AIT

AIT đồng hành cùng HONDA tổ chức thành công Hội thi sinh viên lái xe ô tô an toàn 2017

2 vòng thi đấu gay cấn, gần 10.000 thí sinh, hàng trăm phần quà hấp dẫn được trao tặng…là những con số hết sức ấn tượng của Hội thi sinh viên lái xe ô tô an toàn. Thành công của Hội thi là kết quả của sự nỗ lực, sáng tạo và tâm huyết của AIT cùng đội ngũ chuyên gia của Honda trong suốt hành trình 3 tháng của cuộc thi.

Đây là chương trình đào tạo kiến thức, kỹ năng lái xe Ôtô an toàn có quy mô đầu tiên mà Honda Việt Nam tiên phong tổ chức cho các bạn sinh viên. Trong năm đầu tiên tổ chức, AIT đã cùng HONDA thiết kế chương trình và tổ chức các vòng thi đấu trực tuyến và đối kháng cho gần 10,000 sinh viên tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Trải qua những phần thi gay cấn của Vòng chung kết được diễn ra vào tháng 6 vừa qua, cuối cùng Hội thi sinh viên lái xe an toàn cũng đã tìm ra chủ nhân của những chuyến du lịch Nhật Bản cùng các giải thưởng hấp dẫn khác.

Hội thi được đánh giá là một trong những chương trình đào tạo an toàn giao thông cho sinh viên có quy mô và chất lượng chuyên môn cao nhất hiện nay. AIT hi vọng sẽ tiếp tục sát cánh cùng Hội thi sinh viên lái xe ô tô an toàn Honda trong những năm tiếp theo.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x