d

WE ARE BRUNN

Let’s Work Together

Image Alt

AIT

AIT YEAR END PARTY – ĐÊM DẤU ẤN, ĐÊM CỦA NHỮNG CẢM XÚC NGẬP TRÀN TÌNH YÊU THƯƠNG

AIT YEAR END PARTY

ĐÊM DẤU ẤN – ĐÊM CỦA NHỮNG CẢM XÚC NGẬP TRÀN TÌNH YÊU THƯƠNG

Năm 2020 đã qua, một năm khó khăn đáng nhớ với những diễn biến khôn lường của dịch bệnh và thiên tai, nhưng bằng tất cả ý chí và nỗ lực không ngừng nghỉ, AIT vẫn đang từng bước đạt được những thành tựu đáng tự hào.

Năm 2020 AIT đã chính thức lên Tập đoàn và sở hữu Tòa nhà văn phòng của riêng mình.

Khép lại một năm đáng nhớ, AIT Group tổ chức bữa tiệc tất niên với sự tề tựu đông đủ của tất cả các cán bộ nhân viên, cựu nhân viên đã kề vai sát cánh suốt 24 năm qua và dành cho nhau lời tri ân sâu sắc nhất.

Bữa tiệc cuối năm với chủ đề “CÙNG NHAU TỎA SÁNG – BỨT PHÁ VƯƠN XA” mang ý nghĩa: Mỗi một thành công AIT đã và đang đạt được, đều là thành quả đóng góp của các thế hệ Lãnh đạo Công ty AIT và nhân viên, trải qua biết bao thử thách không làm chúng ta chùn bước mà ngược lại khiến chúng ta trở nên đoàn kết, mạnh mẽ và tỏa sáng hơn.

Ngày hôm nay chúng ta cùng nhau ngồi lại đây, cùng nhìn nhận hành trình đã qua, có những nụ cười, cũng có những giọt nước mắt, đó là những cảm xúc đặc biệt không thể nào quên của các thế hệ AIT dành cho nhau.

Kết thúc buổi tiệc, toàn thể các thành viên cùng nhau hân hoan sẻ chia niềm vui thành tựu, và cùng nhau hô vang khẩu hiệu, bước sang năm 2021 với tâm thế sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng chinh phục, hoàn thành sứ mệnh đưa AIT Group vươn tầm quốc tế.

Đêm tiệc AIT diễn ra với các hoạt động chính:

  • AIT Corporate Video: Thước phim giới thiệu AIT
  • Đêm tiệc sôi động với các tiết mục biểu diễn chuyên nghiệp
  • Gameshow 1: “Tiếp sức uống bia” trò chơi sôi động, làm nóng bầu không khí đêm tiệc
  • Gameshow 2: “Dấu ấn AIT”: khoảnh khắc các AIT-ers nhìn lại hành trình lịch sử 24 năm với những cảm xúc tuyệt vời
  • Lucky Draw bốc thăm may mắn
  • Karaoke gắn kết tinh thần đồng đội

Các AIT-ers đã có một đêm tiệc đầy màu sắc và dâng trào cảm xúc. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của sự kiện vừa qua nhé!

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x